Ý tưởng trồng cây cảnh

Ý tưởng trồng cây cảnh không đụng hàng

Ý tưởng trồng cây cảnh. Bạn có thể trồng cây trên bàn gỗ, ngăn kéo tủ, khay làm bánh, hay thậm chí trồng cây cảnh trên… một cuốn sách cũ!

Trồng cây trên… bàn

Với một chiếc bàn gỗ cũ đặt giữa sân vườn, bạn hoàn toàn có thể mang tới hơi thở của không gian xanh một cách cực kỳ sáng tạo.

Ý tưởng trồng cây trên bàn
Ý tưởng trồng cây trên bàn

Cách thực hiện rất đơn giản: khoét phần gỗ giữa bàn thành một chiếc máng nhỏ, phủ đầy đất vào trong, sau đó trồng lên đó các loại cây cảnh nhỏ, thấp, xinh xắn.

Giỏ hoa di động

Bạn nghĩ sao về những chiếc chậu hoa hay giỏ hoa có thể dễ dàng di chuyển từ vườn vào trong bếp hay trong phòng khách? Đây là kiểu trồng cây cảnh độc đáo, đặc biệt thích hợp nếu bạn sống trong một căn hộ chật hẹp hay trong những căn nhà không có vườn riêng.

Những chiếc pallets

Những chiếc hộp gỗ pallet là vật dụng quen thuộc trong ngành công nghiệp vận chuyển. Và với những chiếc pallet cũ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cho việc … trồng cây. Đây cũng là ý tưởng sáng tạo phù hợp cho không gian đô thị chật hẹp.

Trồng cây trong… giày, bốt

Cách làm độc đáo và có phần hơi… quái này sẽ khiến cho khu vườn hay góc phòng khách nhà bạn trông rất vui mắt.

Trồng cây cảnh bằng giầy dép
Trồng cây cảnh bằng giầy dép

Khuôn làm bánh

Với những chiếc khuôn làm bánh dạng khay, hay thậm chí khay đá tủ lạnh, bạn có thể trồng các loại cây, hoa nhỏ xinh xắn vào trong và trang trí bất cứ nơi nào bạn thích.

Bánh xe – Ý tưởng trồng cây cảnh đẹp

Trồng cây bằng lốp xe
Trồng cây bằng lốp xe

Nếu bạn muốn một giỏ cây vui mắt và có thể treo cố định trên tường, hãy thử trồng cây vào trong… bánh xe. Nên sử dụng các loại cây có hoa màu sắc rực rỡ bởi chúng sẽ giúp trung hòa cảm giác khô cứng, công nghiệp mà những chiếc bánh xe mang lại.

Túi đựng giày

Thêm một ý tưởng nữa cho những ai muốn tận dụng đồ dùng đã

Liên hệ: 09880044900822004490

Website: https://caycanhonline.vn

Facebook: http://fb.com/caycanhonline.vn

Google Map Cây cảnh online: https://goo.gl/maps/71JeTaVMdGSzAENd6

Bài viết liên quan