Ý Nghĩa Của Cây Xương Rồng

Ý nghĩa của cây xương rồng – HÃY ĐẾN VÀ MANG EM ĐI

Ý Nghĩa Của Cây Xương Rồng. XƯƠNG RỒNG đại diện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn, sức chịu đựng mà ai cũng phải nể phục. Nó thể hiện một TÌNH YÊU chung thủy, nồng nàn, mạnh liệt nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm. Trong bài viết này cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa của cây xương rồng để biết thêm chi tiết về loại cây này nhé.

Ý Nghĩa Của Cây Xương Rồng
Xương rồng Thanh Sơn Để Bàn

Ý nghĩa của cây xương rồng

     Gắn liền với một chuyện tình có kết thúc BUỒN. Chuyện kể rằng có một đôi nam nữ yêu nhau tại một nơi chỉ có nắng, gió và những bụi cây xương rồng.

Họ đã yêu nhau mãnh liệt giữa cuộc sống đầy những khó khăn. Nhưng tình yêu sẽ chẳng đi đến đâu nếu không cả 2 đều im lặng và không dám thổ lộ.

Chàng trai đã lấy hết can đảm đem những lời yêu thương dành cho cô gái, gửi tặng chàng trai 1 chậu xương rồng là câu trả lời mà cô gái đáp lại tình yêu của chàng trai.

Xương Rồng Tai Thỏ
Xương Rồng Tai Thỏ

Nhưng chàng trai không hiểu ý nghĩa chậu cây xương rồng mà cô gái mang đến, chàng cứ chờ đợi và cô gái cũng vậy. CHỜ ĐỢI không là hạnh phúc, cảm thấy vô vọng cô gái đã đi lấy chồng theo lời của gia đình.

Chàng trai thắc mắc TẠI SAO cô gái lại tặng anh xương rồng mà không nói gì, chàng tìm đến nhà cô và nhìn thấy xương rồng nở hoa đang khô héo. Chàng đã khóc thật nhiều đến lúc nhận ra thì đã quá muộn. 

Ý nghĩa cây xương rồng trong truyện dịch theo tiếng TÂY BAN NHA là “Anh hãy đến và mang em đi”. Bề ngoài cứng cỏi, mạnh mẽ, khô cằn nhưng thực chất yếu đuối vô cùng.

Xương Rồng Thiên Nga
Xương Rồng Thiên Nga

Xương rồng rất ít khi ra hoa nhưng nếu biết chăm sóc nó sẽ cho những bông hoa rất đẹp, rực rỡ và bền lâu. Tình yêu cũng vậy bạn cần nâng niu, coi trọng những gì mình đang có thì cái kết đẹp của một tình yêu là một gia đình và những đứa con hạnh phúc.

Hãy dành cho người mình yêu những gì đẹp đẽ nhất, có thể nó không được đẹp lúc ban đầu, hay xù xì gai góc nhưng nó sẽ rực rỡ nhất khi được yêu thương.

Hotline: 09880044900822004490

FB: Cây cảnh online

Bài viết liên quan