Giảm nhiệt cho căn bếp bằng cây xanh
Mùa xuân là thời điểm tốt nhất đưa cây cỏ vào nhà, chuẩn bị đón mùa hè nóng bức.
Ngoài ý nghĩa trang trí, cây xanh còn là một biện pháp giúp giảm nhiệt cho gian bếp.
Cây xanh vẫn thường được mọi người trồng trong các không gian sinh hoạt khác trong nhà, nhưng ít người nghĩ đến việc đưa chúng vào phòng bếp. Trong khi bếp lại là nơi cần đến chúng nhất do thường xuyên bị thiếu oxy do không khí bị đốt cháy hàng ngày. Vậy tại sao không đưa một ít cây xanh vào để phục hồi lại một phần dưỡng khí bị mất này nhỉ?
Bạn có thể trồng tại đây các loại cây xanh mang tính chất trang trí, các loại hoa, hay thậm chí một vài loại cây gia vị để đôi khi cải thiện bữa ăn hàng ngày. Ví dụ như cây lan ý thủy sinh, cây trầu bà thủy sinh, cây hồng môn, cây lưỡi hổ….