Tổng Hợp Các Loại Cây Cảnh Để Bàn

Top các loại cây cảnh mini

Tổng Hợp Các Loại Cây Cảnh Để Bàn. Top các loại cây cảnh mini để bàn đem đến tài lộc và vận may mà bạn không ngờ. Những loại cây để bàn làm việc sau đây sẽ là liều thuốc tinh thần dành cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi trên máy tính. Không gian bàn làm việc thường rất hạn hẹp nên việc bày trí các loại cây cảnh có kích thước khá lớn không tiện lợi cho việc bày trí nơi làm việc của bạn. Bài viết của Cây cảnh online sau đây sẽ chia sẻ đến bạn các loại cây cảnh mini phù hợp nơi văn phòng.

Cây Trúc phát lộc

Cây thần tài là loại cây dễ sinh tồn trong những môi trường khắc nghiệt. Cây cảnh để bàn này sẽ mang đến sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự bình yên cho bạn. Cảm giác an yên, tự do và thư thái sẽ dành riêng cho những ai tin tưởng loài cây này.

Tổng Hợp Các Loại Cây Cảnh Để Bàn
Cây Trúc phú quý – Phát tài khúc

Cây sen đá – Các Loại Cây Cảnh Để Bàn Đẹp

Trong cuộc sống đôi lúc có những khó khăn, vấp ngã mà ta khó lòng vượt qua, cây sen đá mini này sẽ vực dậy tinh thần bạn rất nhiều. Với ý nghĩa niềm tin sức sống và sức mạnh mãnh liệt, loại cây cảnh mini cho rằng dũng cảm và mạnh mẽ như chính loại cây cảnh này. Vì vậy bạn hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính tên loại cây bạn đã chọn và gửi gắm niềm tin.

Tiểu cảnh Sen đá

Cây may mắn

Vừa nghe đến tên thôi cũng đã phần nào hiểu được ý nghĩa mà loại cây cảnh này mang đến cho bạn. Cây mang đến vận may, tài lộc và tinh thần sáng suốt cho gia chủ. Loại cây cảnh mini để bàn này sẽ rất phù hợp để ở phòng khách, văn phòng và bàn làm việc của bạn.

Cỏ may mắn hình trái tim
Cỏ may mắn hình trái tim

Cây dây nhện

Với ý nghĩa mang đến niềm tin và hy vọng loại cây cảnh mini để bàn này dần chiếm được nhiều thiện cảm nơi người yêu cây cảnh nghệ thuật. Ngoài ra, loại cây cảnh để bàn khá đặc biệt này còn mang lại cảm giác thoải mái, giảm áp lực và stress nên có thể ngăn ngừa bệnh trầm cảm. Chính vì vậy nếu đặt loại cây cảnh này nơi bàn làm việc, nó sẽ mang đến may mắn cho bạn. Không những vậy, cây dây nhện còn có tác dụng hút tia điện tử từ các thiết bị điện tử rất tốt, nhất là máy tính.

Cây Dây nhện
Cây Dây nhện

Cây bướm đêm – Tổng Hợp Các Loại Cây Cảnh Để Bàn

Loại cây để bàn này sở hữu vẻ bề ngoài như những chú bướm xinh xắn và dành riêng cho mình màu sắc khá thú vị. Với vẻ đẹp lung linh và huyền ảo nhưng chắc chắn sẽ đọng lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Đặt loại cây cảnh mini trên chính bàn làm việc của mình sẽ giảm căng thẳng và xua tan mệt nhọc trong cuộc sống.

Cây bướm đêm để bàn
Cây bướm đêm để bàn

Cây xương rồng

Cây xương rồng có ý nghĩa cao trong phong thủy với hình dáng đặc biệt, thân cây luôn hướng lên với một sức mạnh và sự kiên cường mãnh liệt. Loại cây cảnh mini để bàn này có tác dụng hóa giải hung khí cực kì cao. Đặt loại cây cảnh nhỏ để bàn làm việc này sẽ mang đến cho bạn cảm giác an yên sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Tổng Hợp Các Loại Cây Cảnh Để Bàn
Chậu Composite Trồng Sen Đá

Hotline: 09880044900822004490

FB: Cây cảnh online

Bài viết liên quan