Cây Phong Thủy Cho Tuổi Tý

CÂY PHONG THỦY ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI TÝ!

Cây phong thủy cho tuổi Tý.

Theo quan niệm người phương Tây, con chuột không được đánh giá cao vì chúng hôi hám lại phá hoại. Tuy nhiên chuột theo quan điểm của người phương Đông là biểu tượng của sức khỏe và sự tích lũy. Đặc biệt với người Nhật Bản và Trung Quốc chuột là biểu tượng cho sự giàu có và may mắn. Ngay cả khi lương thực khan hiếm loài vật này vẫn tìm cách kiếm ăn dễ dàng.

Trong 12 cung mệnh, tuổi Tý đứng đầu nên bản tính của người câm tinh con chuột là khả năng lãnh đạo, tiên phong trong các hoạt động. Bản tính tò mò, hiếu động, sống thiên về hoạt động trí óc nên họ luôn suy nghĩ không ngừng.

Vẻ bề ngoài người tuổi Tý có vẻ nghiêm túc, trầm lắng, ít nói nhưng lại rất dễ gần, tiết kiệm trong sinh hoạt, siêng năng, cần cù. Họ có trái tim sôi nổi, lạc quan, vui vẻ, dễ mến, giỏi giao tiếp, lanh lợi, thông minh.

Người tuổi Tý dễ bị kích động tuy nhiên có khả năng kiềm chế bản thân.

Tuổi Tý thích những nơi sôi nổi, náp nhiệt, hội hè, biết quý trọng các mối quan hệ.

Họ luôn muốn phiêu lưu mạo hiểm để tận hưởng cảm giác mạnh. Ngành nghề thích hợp kích thích trí óc và làm việc linh động. Họ luôn đưa ra những đánh giá sắc sảo, sáng suốt.

Một số ít người tuổi tý thích cằn nhằn, ca cẩm, họ giận dữ phần lớn do sự lãng phí và lười nhác của người khác. Họ thích châm biếm, phê phán người khác đôi khi thành nhiều lời.
Người tuổi Tý có trí nhớ tốt, biết tùy cơ ứng biến, bình tĩnh và nhạy bén, tầm nhìn xa, sự mẫn cảm, trực giác sắc sảo, lựa chọn nguy cơ mạo hiểm ít nhất.Tuy nhiên do tính tham công tiếc việc, ôm đồm, cân nhắc nên đôi khi người tuổi Tý không quyết đoán được chính xác.

Điểm tiêu cực của người tuổi Tý là họ ưa phê bình người khác, tính toán vòng vo, mặc cả, so đo, để ý chuyện lặt vặt.

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tý

Những gia chủ tuổi Tý sinh vào năm sau: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 – 2020 (Canh Tý), 1972 và 2032 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)…

Để chọn cây cảnh hợp phong thủy với người Tuổi Tý người ta thường dựa vào phong thủy ngũ hành để chọn màu sắc cây cảnh phù hợp với tuổi của chủ nhà như sau:

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984 – Mệnh Kim

Cách chọn cây cảnh hợp phong thủy cho người sinh năm 1984 tuổi Gáp Tí

Chủ nhà tuổi Giáp Tý sinh vào năm 1924 và 1984 là người mạng Kim vì thế theo phong thủy ngũ hành màu sắc cây cảnh gia chủ nên chọn mua những cây có màu: Nâu, trắng, vàng hoặc xanh lá cây là tốt nhất và tránh mua những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của chủ nhà.

Một số gợi ý cây cảnh phong thủy hợp màu sắc tuổi Giáp Tý (1924, 1984) và đem lại nhiều tài lộc, may mắn hiện nay cho bạn tham khảo để mua đó là: cây Đế Vương đỏ, Cây Ngọc Ngân, cây lan quân tử, cây phú quý, cây hồng môn, cây vạn lộc, cây đa búp đỏ, cây đuôi công tím, cây bướm đêm, cây Kim Phát Tài, Búp Sen, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây Phát Tài Tầng, cây Cọ Nhật, cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn…

Tham khảo cây cảnh hợp mệnh Kim

"<yoastmark
Cây Kim Tiền phong thủy cho ngưởi tuổi Giáp Tý 1984

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Bính Tý 1996 – Mệnh Thủy

Sinh Năm 1996 hợp với cây để bàn nào?

Gia chủ tuổi Bính Tý (1936, 1996) là người mạng Thủy nên cũng theo phong thủy ngũ hành chủ nhà nên chọn cây cảnh có màu trắng, xanh dương, đen hoặc đỏ, hồng, cam, tím sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Tuy nhiên gia chủ cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để gia đình không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh.

Những cây cảnh hiện nay hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Tý nhiều người tin dùng đó là: Cây thanh tâm, cây cọ nhật, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng ( Tùng la hán), cây tùng xương cá, cây tùng bồng lai, cây thủy tùng, cây bàng singgapore, cây hạnh phúc, cây ngũ gia bì, cây đuôi công xanh, cây kim ngân, kim tiền, cây cần thăng, cây sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

Tham khảo cây cảnh hợp mệnh Thủy

"<yoastmark
Cây Tùng La hán phong thủy cho ngưởi tuổi Bính Tý 1996

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mậu Tý 2008 – Mệnh Hỏa

Sinh năm 2008 Mậu Tý trồng cây gì để may mắn

Người tuổi Mậu Tý sinh năm (1948, 2008) đều là người mạng Hỏa vì thế chủ nhà nên chọn mua cây cảnh có màu: Xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím theo ngũ hành tương sinh và tương hợp là tốt nhất mang lại nhiều vận may, điều tốt lành đến với gia đình mình.

Ngoài ra gia chủ cần tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì thủy khắc Hỏa sẽ làm kìm hãm phát tài và phát lộc của chủ nhà.

Một số cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Mậu Tý (1948, 2008) bạn nên chọn đó là: Cây phát tài, cây vạn lộc, cây đa búp đỏ, cây lan quan tử, cây sen đá đỏ, sen đá cam, cây môn quan âm, cây hoa trạng nguyên, cây phát lộc, cây sung, cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây hồng môn

Tham khảo cây cảnh hợp mệnh Hỏa

"<yoastmark
Cây Phú Quý phong thủy cho người tuổi Mậu Tý 2018

Cây phong thủy cho người tuổi Canh Tý 2020 – 1960 – Mệnh Thổ

Sinh năm 1960 – 2020 Canh Tý chọn cây cảnh nào để may mắn, phát tài?

Tuổi canh Tý (2020 – 1960) là người mạng Thổ do đó chủ nhà nên chọn cây cảnh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh màu xanh lá cây, trắng để đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều xấu ảnh hưởng đến gia đình gia chủ.

Nói chung người sinh năm 1960 – 2020 (Canh Tý) nên hạn chế dùng cây cảnh vì các loài cây đều có màu xanh, tuy niên cũng có một số loại cây cảnh phong thủy hợp bạn có thể dùng đó là: Cây hoa trạng nguyên, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan, cây đa búp đỏ, cây đuôi công tím, cây đuôi công xanh, cây lan quân tử, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…

Tham khảo cây cảnh hợp mệnh Thổ

"<yoastmark
Cây Vạn Lộc phong thủy cho người tuổi Canh Tý 1960 – 2020

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý 1972 2032 – Mệnh Mộc

Chọn cây phong thủy hợp tuổi 1972 và 2032 Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý (1972 và 2032) là người mạng Mộc do đó chủ nhà nên nên chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn và tránh chọn các loại cây màu trắng để tài lộc không bị mất đi.

Người mệnh Mộc thích hợp hầu hết với tất cả các loại cây và cây cảnh tuy nhiên bạn cần trồng với số lượng vừa phải vì trồng nhiều quá cũng không tốt dễ gây ẩm thấp, tối tăm… tạo điều kiện cho muỗi, chuột, bọ phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Một số cây cảnh phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh năm 2032 – 1972 (Nhâm Tí) đó là: Tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, cây nha đam, cây bàng sing, cây kim ngân, cây kim tiền, cây phát tài búp sen, ngũ gia bì, cây hạnh phúc, tùng xương cá, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen đá nâu, cây ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…

Tham khảo cây cảnh hợp mệnh Mộc

"<yoastmark
Cây Kim Ngân phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý 1972 – 2032

Cây cảnh online chúc các bạn tuổi Tý chọn lựa được những cây cảnh hợp phong thủy với tuổi mình nhất để rước tài lộc, may mắn đến với gia đình mình.

Website: caycanhonline.vn

FaceBook: fb.com/caycanhonline.vn

Hotline: 0822004490

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *