Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trông cây gì để gặp nhiều may mắn!

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có vận mệnh tốt bởi tính tình phóng khoáng, lòng dạ hiền lương, đôn hậu. Tuổi Hợi có nhiều tài lộc hơn người khác, nhưng họ lại chi tiêu phung phí, không có kế hoạch cụ thể, không biết tiết kiệm, đây cũng là nhược điểm của người cầm tinh con giáp này. Do đó, có không ít bạn đã gửi câu hỏi nhờ tư vấn cây cảnh phong thủy thích hợp để khắc phục nhược điểm trên và hút tài lộc. Vậy người tuổi Hợi nên trồng cây gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi !

Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Ất Hợi (Những Người Sinh Năm 1935, 1995). Cây phong thủy cho tuổi Hợi

Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa luôn được biết đến với lối sống có tinh thần chủ động cao, tính cách sôi nổi, nhiệt tình. Tương ứng với điều đó, những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Ất Hợi thường có màu đỏ, hồng và tím.

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc đã phù hợp với người tuổi Ất Hợi rồi. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng đáng kể tài lộc, may mắn cho những người tuổi Hợi mệnh Hỏa.

Cây hợp tuổi Ất Hợi: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng, Cây Lưỡi Hổ…

Cây Lưỡi Hổ hợp cho người tuổi Ất Hợi 1935, 1995
Cây Lưỡi Hổ hợp cho người tuổi Ất Hợi 1935, 1995

Tham khảo thêm các cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Đinh Hợi (Những Người Sinh Năm 1947, 2007). Cây phong thủy cho tuổi Hợi

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ là những người có tính kiên nhẫn cao, không nản lòng dù gặp nhiều khó khăn. Trong giao tiếp, họ vô cùng quảng giao, có mối quan hệ rộng rãi và có tính tương trợ bạn bè, đồng nghiệp cao.

Cây hợp tuổi Đinh Hợi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cây Lan Quân Tử hợp cho người tuổi Đinh Hợi 1947, 2007
Cây Lan Quân Tử hợp cho người tuổi Đinh Hợi 1947, 2007

Tham khảo thêm các cây phong thủy hợp mệnh Thổ

Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Kỷ Hợi (Những Người Sinh Năm 1959). Cây phong thủy cho tuổi Hợi

Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, do đó màu sắc may mắn cho những người tuổi Kỷ Hợi là màu đen và xanh nước biển. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên người Kỷ Hợi có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà.

Cây hợp tuổi Kỷ Hợi: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Cây Cau Tiểu Trâm hợp cho người tuổi Kỷ Hợi 1959
Cây Cau Tiểu Trâm hợp cho người tuổi Kỷ Hợi 1959

Ngoài ra, có nhiều loại cây cảnh hợp phong thủy với người Kỷ Hợi giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào như: vạn niên thanh, kim ngân, trúc Nhật, sen đá.

Tham khảo thêm các cây phong thủy hợp mệnh Mộc

Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Tân Hợi (Những Người Sinh Năm 1971). Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Do đó, người sinh tuổi này có thể chọn các loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng như hoa hướng dương, cúc vàng, ly vàng… hoặc kết hợp các loại cây xanh thuộc hành Thổ vì đây là hành tương sinh của tuổi Tân Hợi.

Các loại cây hợp tuổi Tân Hợi: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

Cây Lan Ý hợp người tuổi Tân Hợi 1971
Cây Lan Ý hợp người tuổi Tân Hợi 1971

Tham khảo thêm các cây phong thủy hợp mệnh Kim

Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Quý Hợi (Những Người Sinh Năm 1983). Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Thuộc mệnh Thủy nên đặc điểm nổi bật của những người tuổi Quý Hợi chính là sự ôn hòa, khéo léo, họ có sức mạnh nội tại lớn lao khiến nhiều người phải nể phục. Vì thế, trồng cây cảnh hợp mệnh phong thủy đối với những người tuổi Hợi thuộc nhóm này nên là những loại cây có dáng vẻ mềm mại như những loại cây dây leo chẳng hạn. Do đó, tuổi Quý Hợi có thể trồng trong nhà cây hoa hồng leo, hoa cẩm cù, hoa lan, hoa ti gôn,…

Cây hợp tuổi Quý Hợi: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai)

Cây Tùng Bồng Lai hợp cho người tuổi Quý Hợi 1983
Cây Tùng Bồng Lai hợp cho người tuổi Quý Hợi 1983

Tham khảo thêm các cây phong thủy hợp mệnh Thủy

Liên hệ mua Cây phong thủy cho tuổi Hợi

Website: caycanhonline.vn

FaceBook: fb.com/caycanhonline.vn

Hotline: 0822004490

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *