Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Người tuổi Dần nên trồng cây gì cho hợp phong thủy?

CÂY PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Người tuổi Dần toát lên khí chất mạnh mẽ dũng cảm dám đương đầu với nhiều thử thách nên phù hợp với những vị trí như quản lý, lãnh đạo. Tài vận của người tuổi Dần luôn giàu có vì biết cách kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp bằng chính tính cách và sự thông thái của mình. Họ luôn biết cách bứt phá trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Tính cách của người tuổi Dần có phần mạnh mẽ và hơi nóng tính nên cũng dễ bị người khác đố kị ghen ghét. Để hóa giải những vận xấu trong sự nghiệp cũng như tính cách giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho họ thì người tuổi dần nên chọn những loại cây phù hợp với mệnh của mình.

Theo nhiều chuyên gia việc chọn cây cảnh hợp với người tuổi Dần cũng cần căn cứ vào mệnh của người đó để chọn cây tương sinh. Những người tuổi Dần người sinh năm: 1950 – 2010 (Canh Dần), 1962 và 2022 (Nhâm Dần), 1974 và 2034 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)… Để chọn được cây cảnh phù hợp với tuổi Dần chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) như sau:

Một số loại cây phong thủy cho tuổi Dần

Tuổi Canh Dần (1950, 2010) – Mệnh Mộc

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950 và 2010 hợp cây nào?

Người canh dần 2010 – 1950 thuộc mệnh mộc nên chọn những loại hoa cây cảnh có màu xanh lá hoặc xanh nước biển sẽ phù hợp. Theo quan niệm thì những màu sắc đó thuộc hành Thủy thì tương sinh với mộc vì Thủy sinh mộc nên sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn gia đình an khang thịnh vượng.

Những loại cây bạn có thể mua đó chính là Tùng, trúc, cúc, mai, cây phát tài, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, ngọc ngân, cây tình yêu, tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, cây đế vương, cây sen, sương rồng…Những loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc và cho hoa nở đẹp.

Người tuổi Canh Dần cũng không nên chọn mua những loại cây có màu đỏ và trắng vì theo quan niệm phong thủy 2 màu này thuộc hỏa và kim tương khắc với mệnh mộc sẽ không tốt cho vận khí của gia đình người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 và 2010.

Tham khảo thêm cây cảnh phong thủy hợp mệnh Mộc

Cây Tùng La Hán phong thủy cho người tuổi Canh Dần (1950,2010)
Cây Tùng La Hán phong thủy cho người tuổi Canh Dần (1950,2010)

Tuổi Nhâm Dần (2022- 1962) – Mệnh Kim – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Mua cây cảnh để bàn cho tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 – 2022

Người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên khi chọn cây chú ý chọn những cây thiên về màu trắng hoặc ghi, nâu hoặc vàng vì những màu này theo phong thủy sẽ tương sinh với mệnh kim của người tuổi Nhâm Dần 1962 – 2022 nên sẽ dễ phát tài phát lộc.

Những loại cây phù hợp cho người sinh năm 2022 – 1962 Nhâm Dần có thể chọn lựa là cây trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật…Những loại cây này đẹp, màu sắc chủ đạo tương sinh với mệnh Kim của tuổi Nhâm Dần nên rất thích hợp để trồng trang trí và gia tăng tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài việc chọn cây hợp với mệnh thì người sinh năm 1968 – 2022 tuổi Nhâm Dần cũng cần chú ý không chọn những loại cây có màu đỏ và xanh nước biển vì theo quan niệm phong thủy 2 màu này tượng trưng cho Hỏa và Thủy tương khắc với mệnh Kim nên sẽ khiến gia đình lụi bại trong làm ăn buôn bán và hay nảy sinh cãi cọ trong gia đình.

Tham khảo thêm cây cảnh phong thủy hợp mệnh kim

Cây Ngọc Ngân phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần 1962
Cây Ngọc Ngân phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần 1962 – 2022

Tuổi Giáp Dần (1974 – 2034) – Mệnh Thủy

Sinh năm 1974 2034 tuổi Giáp Dần trồng cây gì?

Theo quan niệm phong thủy thì những ngươi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 và 2034 thuôc mệnh Thủy nên khi chọn cây cũng nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thủy. Một số màu đó là Trắng hoăc ghi hay có thể là màu xanh nước biển vì màu trắng thuộc kim sinh thủy rất tốt cho người tuổi Giáp Dần.

Như vậy sinh năm 1974 và 2034 tuổi Giáp Dần nên mua những loại cây: Cây Kim TiềnCây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ TùngTùng Bồng LaiTùng La Hán… là tốt nhất.

Bên cạnh đó nên tránh những loại cây mang màu sắc tương khắc với mệnh Thủy như cây có màu nâu hoặc vàng vì thuộc hành Thổ khắc Thủy không được tốt nếu trồng sẽ khiến gia đình lục đục vượng khí bị lụi bại.

Tham khảo thêm cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thủy

Cây Lưỡi Hổ phong thủy hợp cho người tuổi Giáp Dần 1974
Cây Lưỡi Hổ phong thủy hợp cho người tuổi Giáp Dần 1974 – 2034

Tuổi Bính Dần 1986 – Mệnh Hỏa – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Sinh năm 1986 chọn cây cảnh nào hợp mệnh hợp tuổi?

Tuổi Bính Dần theo quan niệm phong thủy thuộc mệnh Hỏa nên trồng những cây cảnh có màu đỏ hoặc xanh lá cây vì sẽ tương sinh với mệnh Hỏa giúp gia chủ làm ăn phát đạt giàu sang phú quý.

Một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần như: Cây Kim NgânCây Kim TiềnCây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp ĐỏCây Vạn LộcCây Đuôi Công TímCây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, may mắn ùn ùn kéo tới.

Nên tránh những loại cây có màu nấu hoặc vàng vì tương khắc với mệnh Hỏa sẽ khiến tiền bạc thất thoát gia đình gặp nhiều xui xẻo.

Tham khảo thêm cây cảnh phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây Đuôi Công tím phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986
Cây Đuôi Công tím phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Mậu Dần (1938, 1998) – Mệnh Thổ

Tư vấn cách chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi 1998

Cây phù hợp với tuổi Mậu Dần nên là những cây có màu nâu hoặc vàng hoặc màu đỏ vì theo quan niệm phong thủy người Mậu Dần có mệnh Thổ tương sinh với những màu sắc trên nên sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn tiền bạc rủng rỉnh cả năm. Những loại cây phù hợp có thể kể đến như cây vạn lộc, sống đời, hồng môn, hoa đào, đồng tiền, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ….

Những cây nên tránh trồng có màu sắc trắng hoặc ghi vì thuộc Thổ sinh Kim sẽ kém may mắn và khiến gia đình thất thoát tiền bạc hay xích mích với nhau.

Tham khảo thêm cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thổ

Cây Vạn Lộc phong thủy
Cây Vạn Lộc phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm cây phong thủy, cây trồng trong nhà. Mua cho mình những cây cảnh phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Bán cây phong thủy cho tuổi Dần

Website: caycanhonline.vn

FaceBook: fb.com/caycanhonline.vn

Hotline: 0822004490

Bài viết liên quan