Hiển thị 1–12 trong 25 kết quả

Giới thiệu về các loại cây nội thất
Sử dụng cây nội thất trang trí văn phòng hiện nay đã trở thành một thói quen, một nhu cầu, một sở thích rất văn minh và khoa học, bởi trang trí cây cảnh văn phòng không chỉ làm đẹp cho nơi làm việc của bạn, giúp cho bạn gần gũi với thiên nhiên hơn, mà trên hết là cây cảnh mang lại những tác dụng tích cực  đối với môi trường và sức khỏe của chính bản thân bạn.

Cây Kim Tiền
Đa số các loại cây cảnh trong nhà, cây nội thất đều có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí, hút một số khí thải độc hại và tạo ra oxi, ngoài ra hoa cây cảnh còn có tác dụng giảm căng thẳng, giảm streest, giúp tinh thần thư thái và làm việc hiệu quả hơn.
Dạo qua các chợ mua bán cây cảnh, chúng ta có thể bắt gặp được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua cây cảnh là những người làm việc văn phòng công sở sau giờ tan tầm qua cách ăn mặc, phong thái và cách nói chuyện.
Họ là những khách mua cây cảnh với yêu cầu khá đơn giản, đó là cây phải đẹp, sống tốt trong môi trường văn phòng và giá cả phải chăng. Họ không đòi hỏi phải mua cây cảnh có dáng thế hay cành uốn lượn cầu kỳ, lại càng không đòi hỏi  cây phải đặc biệt có cách chăm sóc khắt khe.

Cây Sen đá Nâu
Đơn giản chỉ là những chậu cây cảnh có thể bày biện trang trí tại nơi làm việc, tại văn phòng công ty của họ. Tuy nhiên không phải vì thế mà họ là những khách mua cây cảnh hời hợt, những loại hoa cây cảnh mà họ lựa chọn thường có sức sống rất khỏe và tất nhiên không thể là một chậu hoa, cây cảnh xấu.
Việc mua cây cảnh không chỉ là nhu cầu, sở thích nữa, bởi đối với một số người thì đi mua cây cảnh còn là niềm vui, là khoảng thời gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cây thẻ bài hồng
Khi tản bộ qua những chậu hoa cây cảnh đẹp, được ngắm nhìn những kiểu dáng lạ mắt, độc đáo, sẽ khiến cho bạn quên đi những lo toan của bộn bề công việc, làm cho tinh thần thật thư thái và lấy lại trang thái cân bằng để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.
 Có những người mua cây cảnh chỉ đơn giản là vì sở thích, vì đam mê hoa, cây cảnh đẹp. Có người mua cây cảnh vì nhu cầu trang trí nhà ở hay văn phòng làm việc. Có người mua cây cảnh lại vì mục đích phong thủy, nhóm người mua cây cảnh này thường khá cẩn thẩn, bời mục đích của họ là phải chọn được những châu hoa cây cảnh phong thủy hợp với tuổi hay hướng nhà, văn phòng làm việc, nhằm làm cho công việc thuận lợi, cuộc sống, sức khỏe tốt, may mắn và gia đình an khang hạnh phúc.

 Tuy nhiên, không phải ai đi mua cây cảnh cũng có được chậu cây như ý, có những khách mua cây cảnh vì vội nên sẽ mua phải những chậu cây kém chất lượng. Cũng có người mua phải những chậu cây quá đắt không đúng với giá trị thực, điều đó sẽ gây ra sự lãng phí và phản tác dụng đối với những tác dụng tích cực trong thú vui đi mua cây cảnh, và tất nhiên những chậu cây cảnh đó sẽ không mang lại hiệu quả sử dụng được.
Vì vây khi mua cây cảnh, khách hàng cũng nên trang bị cho bản thân một số kiên thức căn bản về cây cảnh để đảm bảo có được những chậu cây cảnh như ý. Cây cảnh Online là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cây cảnh.

 Những lưu ý khi chọn mua cây cảnh:

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích hay tính cách mà bạn nên chọn mua cho mình những chậu hoa cây cảnh phù hợp.  Ví dụ nếu bạn là người cương trực, thẳng thắn thì nên chọn những loại cây dáng thẳng, lá to dài và có màu xanh thẫm, nếu bạn là người mềm mỏng dịu dàng thì nên chọn mua cây cảnh thân nhỏ lá mỏng, màu sắc tươi tắn…

Tùy thuộc vào vị trí bàn làm việc, nội thất thiết kế của văn phòng, bày biện vận dụng và diện tích của văn phòng mà bạn nên mua cây cảnh cho hợp lý. Ví dụ văn phòng có diện tích rộng thì nên mua cây cảnh có thân lớn, tán rộng mà màu xanh tươi, văn phòng nhỏ hẹp thì nên mua cây cảnh nhỏ, lá thưa và có màu sắc đơn giản…

Cây Lan quân tử
– Tùy thuộc vào thời tiết, vào mùa mà bạn nên chọn mua cây cảnh thích hợp, ví dụ mùa hè thời tiết nóng bạn nên chọn mua những loại hoa cây cảnh lá to, màu xanh thẫm, những loại cây cảnh này lọc và điều hòa không khí rất tốt. Mùa thu nên chọn những loại hoa cây cảnh có màu lặng, lá nhỏ để tránh gây phản cảm khi nhìn và hạn chế tối đa sự thoát hơi nước của cây…

Khi chọn mua cây cảnh, bạn nên chọn những cây xanh tốt, nhiều lá và có chồi non. Nếu chọn mua cây cảnh có hoa, bạn nên chọn những cây có nhiều nụ đều nhau. Mua cây cảnh quan trọng nhất là xem xét kĩ gốc cây, vì thường có 2 loại, một loại cây cảnh trồng trực tiếp trong chậu và loại kia được trồng ở ngoài sau đó bứng thành từng chậu.

Cây Hồng môn
– Nên chọn những loại cây được trồng trong chậu từ cây con, vì cây sẽ bền hơn và dễ chăm sóc hơn. Khách mua cây cảnh cũng nên tham khảo người bán về cách chăm sóc cũng như đặc thù của loại cây mà bạn mua để chăm sóc đúng cách và có được chậu cây cảnh như ý.
Cây cảnh online chuyên bán và cung cấp các loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh phong thủy, cây cảnh mini, cây công trình, cây nội thất…
Website: Caycanhonline.vn
               CayMini.vn

Liên hệ mua cây cảnh nội thất đẹp
Hotline: 0822004490

Cây cảnh văn phòng

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Bàng Singapore

Giá:Liên hệ

Cây cảnh để bàn

Cây Cẩm Nhung

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Cau Tiểu Trâm

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Đa Búp Đỏ

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Đuôi Công Tím

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Hạnh Phúc

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Hồng Môn

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Kim Ngân

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Kim Tiền

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Lan Ý

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Lưỡi Hổ

Giá:Liên hệ