Hiển thị một kết quả duy nhất

Cây cảnh Mini – Tiểu Cảnh – Tiểu cảnh Mini để bàn – Cây cảnh quà tặng

Cây cảnh Mini – Tiểu Cảnh hay nói một cách dễ hiểu nhất là “trồng cây cảnh trong bình thuỷ tinh” đã và đang được biết đến tại Việt Nam và phát triển trong nhiều năm gần đây.

Khi căn hộ có phần nhỏ hẹp, khi ngôi nhà phố chỉ có đủ diện tích cho những chức năng thông thường thì bạn vẫn nên chọn một Tiểu Cảnh Mini nhỏ xinh để thắp sáng tâm hồn, nuôi dưỡng tình yêu cuộc sống, tăng thêm cảm hứng với công việc. Một “nhà kính” hình quả trứng nhỏ nhắn với cây và hoa mini bên trong sẽ hạ gục bất kỳ ai ngay từ lần đầu ngắm nhìn.

Tiểu cảnh Mini
Tiểu cảnh Mini

Nhắc đến thú chơi tiểu cảnh , người ta nghĩ ngay đến một không gian sân vườn thu nhỏ, với cỏ cây, hoa lá, kèm theo sỏi đá và mô hình bàn ghế, nhà cửa, cung đường nhỏ len lạch qua suối nước…

Những chậu Cây Cảnh Online xắn và ấn tượng ấy đã góp phần đưa  trở thành thú chơi mới của nhiều người yêu trang trí nhà cửa một cách mới mẻ độc đáo.  mang thiên nhiên đến gần với con người hơn, khiến không gian sống của chúng ta trở nên sinh động và bắt mắt.

Cây Lưỡi Hổ Mini
Cây Lưỡi Hổ Mini

Bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi nhìn thấy các chậu tiểu cảnh  tại cửa hàng Cây Cảnh Online. Để tạo ra được một bình  cũng cần rất nhiều nguyên liệu và sự tỉ mỉ của người trồng, hơn nữa cách chăm sóc của nó cũng khá đặc biệt.

Sau khi tìm hiểu một số tài liệu của nước ngoài, và với kinh nghiệm trồng và chăm sen đá, xương rồng, cây cảnh văn phòng… nhiều năm. Cây Cảnh Online hiện giờ có thể tạo ra những mẫu tiểu cảnh  siêu đẹp mà tất cả các bạn khi ghé qua cửa hàng đều phải trầm trồ, yêu thích…

Tiểu Cảnh Mini
Tiểu Cảnh Mini

Dưới đây là các mẫu tiểu cảnh  Sen Đá – Xương Rồng – Các loại Cây Cảnh Mini được sáng tạo bởi những người thợ làm vườn của Cây Cảnh Online để các bạn tham khảo và đặt hàng. Nếu cần hỗ trợ các bạn hãy gọi điện trực tiếp nhé, xin cảm ơn!

Cây cảnh Mini
Cây cảnh Mini
Cây Sen đá Nâu
Cây Sen đá Nâu
Tiểu cảnh Sen đá
Tiểu cảnh Sen đá

CÂY CẢNH ONLINE – CHUYÊN BÁN SỈ & LẺ SEN ĐÁ – XƯƠNG RỒNG – CÂY CẢNH NỘI THẤT – CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

Địa chỉ: Chợ cây cảnh Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0822004490

Website: https://caycanhonline.vn/

www.Caymini.vn

Email: caycanhonline.vn@gmail.com

Cây cảnh để bàn

Cây Cẩm Nhung

Giá:Liên hệ

Cây cảnh văn phòng

Cây Đuôi Công Tím

Giá:Liên hệ

Cây cảnh

Cây Ngọc Bích

Giá:Liên hệ

Cây cảnh để bàn

Cây Tài Lộc

Giá:Liên hệ

Cây cảnh để bàn

Cây Trường Sinh

Giá:Liên hệ

Cây cảnh

Cỏ May Mắn

Giá:Liên hệ